สนามกอล์ฟ

ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ

-
รีสอร์ทสนามกอล์ฟที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ระดับที่แตกต่างกันของผู้เล่นจะมีความพึงพอใจ, สนามกอล์ฟประกอบด้วย ทะเลสาบขนาดเล็กและต้นมะพร้าวและแฟร์เวย์เขียวขจี ชมรม Complete บริการสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สนามกอล์ฟ 18 หลุม, สนามฝึกซ้อมกอล์ฟ ร้านอุปกรณ์กอล์ฟที่มีความหลากหลาย มุ่งมั่นในการบริการ สำหรับบุคคลทั่วไปจนถึง ผู้แข่งขันเพื่อฝึกความเป็นมืออาชีพ ...

View Course Info...

ภูเก็ต คันทรีคลับ

-
ภูเก็ต คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุมแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 12 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต หลุม 9 หลุมอยู่บนเนินเขา และอีก 9 หลุมอยู่บนพื้นราบ นักกอล์ฟต้องใช้ความสามารถในการตีลูกให้อยู่บนกรีน ...

View Course Info...

มิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ กาญจนบุรี

-
มิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ออกแบบโดย Jack Nicklaus ในจังหวัดกาญจนบุรี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 45 นาทีจากกรุงเทพฯ ทั้ง 18 หลุม ประกอบด้วยแฟร์เวร์ที่เป็นลูกคลื่น และแยกกันด้วยต้นปาล์ม สนามนี้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่นักกอล์ฟ เนื่องจากเป็นสนามที่ออกแบบโดย Jack Nicklaus ...

View Course Info...

ล็อก ปาล์ม กอล์ฟ คลับ

-
ลอก ปาล์ม กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม บริหารงานโดย ภูเก็ต เซ็นจูรี่ คันทรี คลับ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 15 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต ทั้ง 18 หลุมถูกออกแบบมาให้มีทะเลสาบล้อมรอบ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่น พร้อมทั้งชมทิวทัศน์ที่งดงาม ...

View Course Info...

มิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ ภูเก็ต

-
มิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ออกแบบโดย Jack Nicklaus ในจังหวัดกาญจนบุรี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 45 นาทีจากกรุงเทพฯ ทั้ง 18 หลุม ประกอบด้วยแฟร์เวร์ที่เป็นลูกคลื่น และแยกกันด้วยต้นปาล์ม สนามนี้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่นักกอล์ฟ เนื่องจากเป็นสนามที่ออกแบบโดย Jack Nicklaus ...

View Course Info...

อัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ

-
อัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพที่เคยจัดการแข่งขัน จอนนี่วอล์คเกอร์คลาสสิคมาแล้วสองครั้งในปี2000และปี2004 เลย์เอาท์ของสนามมีความสนุกท้าท้ายจากแฟร์เวย์กรีนที่เป็นเนินและคลื่นลอน ตลอด ทำให้นักกอล์ฟต้องมีการคำนวนและวางแผนที่ดี รวมไปถึงการลงวงสวิงที่ต้องมีสมาธิกับทุกช็อตการเล่น มิเช่นนั้นอาจโดนลงโทษด้วยการเสียแต้มไปไม่น้อย ตัวส...

View Course Info...

ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟคลับ

-
ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟคลับ ถูกออกแบบให้เป็นสนามกอล์ฟที่มีความหรูหรา ด้วยหลุม 18 หลุม ตั้งอยู่กม.10 จากทางด่วนบางนา-ตราด มีหลุมที่น่าตื่นเต้น และท้าทายมากมาย เช่น หลุม 1 พาร์ 5 ความยาวมากกว่า 600 หลา พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ ที่สมบูรณ์แบบ ...

View Course Info...

ดิอิมพีเรียล เลควิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟคลับ

-
ดิอิมพีเรียล เลควิว โฮเต็ล แอนด์ กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟและบริการอุปกรณ์ด้านกีฬา สนามกอล์ฟระดับแชมป์เปี้ยน 27 หลุม ในเนื้อที่ 1,100 ไร่ ซึ่งรวมทั้ง สนามกอล์ฟแบบทะเลทราย 9 หลุม การออกแบบจะไม่มีต้นไม้ใหญ่และมีบังเกอร์ทรายหลายจุด ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของ สนามกอล์ฟที่มีชื่อว่า "อริโซนาคอร์ส" เพราะมีระบบสนามเหมือนกับสนามกอล์ฟแห่งหนึ่งในเมืองอริโซนา ประเทศส...

View Course Info...

เดอะ บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน

-
สนามกอล์ฟเปิดใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในขณะนี้ เนื่องจากสนามมีการออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติและท้องทะเล ซึ่งนอกจาก เดอะ บันยัน รีสอร์ท จะเลื่องชื่อในเรื่องของการให้บริการรีสอร์ทระดับ 5 ดาวแล้ว ยังมีบริการสนามกอล์ฟที่ได้มาตรฐานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ อย่างถึงขีดสุด นักท่องเที่ยวท่านใดสนใจพักผ่อนใกล้ ๆ กรุงเทพฯในวันหยุดสบาย ...

View Course Info...

แบล็ค เมาเท่น กอล์ฟ คลับ

-
สนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เทน (Black Mountain Golf Course) เป็นหนึ่งในสนามแห่งใหม่ของหัวหิน เปิดตัวครั้งแรกในปี 2550 ใช้เวลาในการก่อสร้างราว ๆ 14 เดือน จึงแล้วเสร็จ สนามแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ ๆ เงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ห่างจากตัวเมืองหัวหินไม่มากนัก ใช้เวลาเพียง 10 นาที ขับรถจากจีเฮ้าส์เท่านั้น สนามกอล์ฟแบล็คเมาท์เทนเป็นสนามที่สร้างอยู่ใ...

View Course Info...

สยาม คันทรี่ คลับ พัทยา แพลนเทชั่น

-
ด้วยลักษณะการตกแต่งที่สวยหรูชวนให้น่าหลงใหล ในเครือเดียวกับสนามกอล์ฟสยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์ คอร์ส เปิดให้บริการใหม่เอี่ยมเมื่อปี 2008 นี้เอง รับรองได้ถึงคุณภาพที่มีมาตรฐานอย่างลงตัว ประกอบด้วยจำนวน 27 หลุม ที่ได้รับการออกแบบจาก "Schmidt & Curley Design Inc." มีการออกแบบให้มีความทันสมัยด้วยรูปทรงแปลกใหม่ พร้อมบริการด้านคลับเฮาส์เพียบพร้อมไปด้วยสิ...

View Course Info...

อมตะ สปริง คันทรีคลับ

-
สนามกอล์ฟระดับโลกแห่งนี้จะเป็นบททดสอบที่ท้าทาย ที่ให้ทั้งความผิดหวังและรางวัลแห่งความสำเร็จ กระตุ้นให้การตีในทุกๆ ช็อตของคุณต้องเต็มไปด้วยความพิถีพิถันหากหวังจะทำคะแนนให้ได้ดี อมตะ สปริง คันทรี คลับ จะเป็นคลับส่วนตัวระดับโลกที่จะมอบความสนุกสนาน เพลิดเพลิน อย่างแท้จริงให้กับนักกอล์ฟในทุกระดับฝีมือนับจากนี้และตลอดไป ...

View Course Info...

บูรพา กอล์ฟ คลับ

-
บูรพา กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟแบบสมาชิก ด้วยหลุม 36 หลุม และอนุญาตเฉพาะสมาชิก และผู้ติดตามเท่านั้น สนามนี้ตั้งอยู่บนถนนสาย 36 มุ่งหน้าไปพัทยา ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 90 นาที สนามนี้อยู่บนเนินเขา และได้รับการดูแลอย่างดี ...

View Course Info...

เลควูด คันทรีคลับ

-
เลควูด คันทรีคลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟ ที่มีสมาชิกเป็นคนญี่ปุ่นค่อนข้างมาก ตั้งอยู่กม.18 จากทางด่วนบางนา-ตราด ประกอบด้วย 27 หลุม ในบรรยากาศทะเลสาบ ต้นไม้ และหิน แต่ละหลุมท้าทายนักกอล์ฟ ด้วยการจัดวางของหลุมทราย และน้ำ ...

View Course Info...

ลำลูกกา คันทรีคลับ

-
ลำลูกกา คันทรีคลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ประกอบด้วย 36 หลุม ห่างจากสนามบินดอนเมืองไปทางตะวันออก อยู่ทีกม.20 ของถนนลำลูกกา สนามนี้แยกออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน คือ 18 หลุมแรก เรียก East Course สำหรับนักกอล์ฟที่ตีไกล และมีหลุมที่ยาว และอีก 18 หลุม เรีย West Course สำหรับทดสอบความแม่นยำ...

View Course Info...

นวธานีกอล์ฟคอร์ส

-
สนามกอล์ฟนวธานี เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยการให้บริการมานานกว่า 30 ปี ในปี 1975 ได้มีการจัดการแข่งขัน World Cup Tournament ขึ้นที่นี่ ซึ่งถือว่าเป็น รายการที่ยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ วงการกอล์ฟไทย ในปี 1997 สนามกอล์ฟนี้ได้เปิดให้บริการใหม่อีกครั้งหลังจาก ปิดให้บริการ เพื่อปรับปรุงระบบน้ำ แต่โครงสร้าง และทิวทัศน์ยังคง...

View Course Info...

ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ

-
ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ ดำเนินงานโดยบริษัทในเครือ ปัญญา กรุ๊ป ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ ซึ่งสร้างและออกแบบในปี 2532 โดย คุณ โรนัลด์ แฟรม (Ronald Fream) นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศสหรัฐอเมริกา สนาม กอล์ฟ ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ ประกอบด้วย สนามขนาด 9 หลุม 3 สนามที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งสนามในรูปแบบที่ต่างกันออกไป คือ สนามติดทะ...

View Course Info...

สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ

-
สปริงฟิลด์ รอยัล คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ออกแบบโดย Jack Nicklaus และตั้งอยู่ที่ชะอำ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 20 นาทีจากกรุงเทพฯ ด้วยการออกแบบของ Jack Nicklaus เป็นที่รู้จักกันในหมู่นักกอล์ฟกันดีอยู่แล้ว ถึงการออกแบบอุปสรรคน้ำ และบังเกอร์ในสนาม ...

View Course Info...

สุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ

-
รูปแบบความท้าทายที่สมบูรณ์ แบบด้วยการรังสรรค์จากฝีมือคนไทย สนามกอล์ฟสุวรรณกอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับเป็นสนามระดับแชมเปี้ยนชิพที่มีเลย์เอ้าและรูปแบบการออกแบบที่ท้าทาย อย่างมาก สภาวะและการออกแบบภูมิสถาปัตย์ สิ่งตกแต่งโดยรอบที่สวยงาม ทำให้สนามแห่งนี้ได้รับความนิยมและ มีผู้มาเยือน เพื่อใช้บริการอย่างต่อเนื่อง...

View Course Info...

เดอะ มาเจสติค ครีก คันทรีคลับ

-
เดอะ มาเจสติค ครีก คันทรีคลับ เป็นสนามกอล์ฟที่ถูกออกแบบโดยคนไทย โดยมีระยะทาง 7,123 หลา วางแนวไว้ใกล์กลับหุบเขา มีลมทะเลที่พัดเขามาตลอด ซึ่งเป็นสนามที่ท้าทาย และมีบรรยากาศแบบสบายๆสำหรับการเล่นกอล์ฟ ...

View Course Info...

ไทย คันทรี่ คลับ

-
ไทย คันทรี คลับ เป็นสนามกอล์ฟที่เปิดใหม่ได้ไม่นาน หลังจากที่ทำการสร้างทดแทนสนามเก่า ตั้งอยู่กม.35 จากทางด่วนบางนา-ตราด เป็นสนามที่ใช้ทำการแข่งขัน เอเชี่ยน ฮอนด้า คลาสสิก ปี ค.ศ. 1997และ Tiger Woods ชนะในการแข่งขันนี้ และได้ทำการออกแบบอย่างสวยงามสำหรับสมาชิกเท่านั้น ทำให้สนามแห่งนี้กลายมาเป็นสนามที่เป็น 1 ในสนามที่สวยที่สุดในเอเซีย ...

View Course Info...

บางกอก กอล์ฟ คลับ

-
บางกอก กอล์ฟ คลับ (BGC) บริการด้วยมาตรฐานดีเยี่ยมสำหรับนักกอล์ฟ เรามีทั้งมหด 18 หลุม หลักสูตรระดับแชมป์ ที่ยังคงมาตรฐานสากลตลอดทั้งปีกับแฟร์เวย์ที่ดีที่สุดและคุณสามารถสัมผัสกับสนามสีเขียวขจีที่ดีเยี่ยมในประเทศไทย บางกอกกอล์ฟคลับมีคุณสมบัติพิเศษอย่างแท้จริง มีเกาะสีเขียว ตื่นเต้นกับหลุมที่เป็นน้ำตกที่คุณไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน อยู่ห่างจากสนามบิ...

View Course Info...

บางปู คันทรี่ คลับ

-
ท่ามกลางความงดงามแห่งภูมิทัศน์ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น เนินสูงต่ำอันท้าทาย หลุมทรายที่ดักได้อย่างเหมาะสม ผสมผสานกับหมู่แมกไม้พฤกษาอันเขียวขจี สายลมเย็น แห่งท้องทะเลที่โบกพัด ณ ที่แห่งนี้ สนามกอล์ฟบางปูคันทรี่คลับ คุณจะได้รู้ถึงสัมผัสแห่ง ความสบาย และด้วยความท้าทายด้วยผลงานการออกแบบ บริหารและสร้างสรรค์อย่างพิถี พิถัน ด้วยฝีมือของสุดยอดโปรกอล...

View Course Info...

บลูแซฟไฟร์ กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท

-
บลูแซฟไฟร์กอล์ฟ แอนด์รีสอร์ท เป็นสนามกอล์ฟที่มี 36 หลุม แห่งแรกในจังหวัดกาญจนบุรี แบ่งเป็น แคนยอน คอร์ส 18 หลุม ( Course A-B ) และ โอเชี่ยน คอร์ส 18 หลุม ( Course C-D ) เป็นสนามกอล์ฟที่ท้ายทายท่านนักกอล์ฟเป็นอย่างยิ่ง มีทะเลสาบสีมรกตล้อมรอบ วิวบรรยากาศ ที่สวยงาม เมื่อท่านมาที่แห่งนี้เท่ากับ ได้ออกรอบ 2 สนาม บรรยากาศแตกต่างกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะด...

View Course Info...

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา

-
เรามีบริการหลุมกอล์ฟทั้งหมด 18 หลุม ออกแบบโดย Jack Nicklaus – ตั้งอยู่ท่มกลางสิ่งแวดล้อมที่บริสุทธิ์ ของเขาใหญ่ หลักสูตรช่วงจาก 4,875 หลา (ผู้หญิง) ไปจนถึง 7,115 หลา (การแข่งขัน) และด้วยรูปแบบที่มีรางเดียว นักกอล์ฟจะรู้สึกว่าเป็นหนึ่งเดียวในสนามทั้งหมด เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแท้จริงกอล์ฟ ใช้เลาเพียงระยะสั้นจากกรุงเทพมายัง คีรีมายา กอล์ฟ ...

View Course Info...

แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรีคลับ

-
ที่ แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรีคลับ ทุก ๆ คน จะรู้สึกสดชื่น และใกล้ชิดธรรมชาติ สนามกอล์ฟถูกออกแบบโดย Jack Nicklaus นักออกแบบระดับโลก มีทั้งหมด 27 หลุม ...

View Course Info...

เพร็สซิเด็นท คันทรีคลับ

-
เพร็สซิเด็นท คันทรีคลับ สนามกอล์ฟ 36 หลุม ในกรุงเทพฯ ขอเชิญท่านนักกอล์ฟร่วมพิสูจน์ความท้าทายและสุดยอดความเร็วกรีน โดยฝีมือการออกแบบของ โรเบิร์ต เทรนท์ โจนส์ จูเนียร์ ...

View Course Info...

บางไทร คันทรีคลับ

-
บางไทรคันทรีคลับเป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 ระยะ 6923 หลา ออกแบบโดย พิระพน นะมาตร์ หนุ่มวิศกรนักออกแบบชาวไทย ผู้ซึ่งตั้งใจออกแบบและก่อสร้างสนามแห่งนี้ในรูปแบบหุบเขาเล็กๆ ของประเทศสก๊อตแลนด์ตามจินตนาการที่ตั้งไว้ ที่ตั้งของสนามอยู่รอบนอกชานเมืองที่สวยงาม เพียงแค่ประมาณ 50 นาทีด้วยรถยนต์ไปตามเส้นทางด่วนอุดร - รัถยา (แจ้งวัฒนะ - บางปะอิน) เข้าสู่ถนน...

View Course Info...

รอยัล หัวหิน กอล์ฟ คอร์ส

-
สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน หรือ รอยัลหัวหินกอล์ฟคอร์ส(Royal Hua Hin Golf Course) สนามกอล์ฟมาตรฐานแห่งแรกของประเทศไทย เป็นมรดกล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ ประมาณค่ามิได้ สมบูรณ์ด้วยแมกไม้นานาพันธ์ อายุยืนต้นยาวนานนับ 100 ปี มีไก่ป่า สัตว์ป่า นกนานาชนิด ให้นักกอล์ฟออกรอบ ตีกอล์ฟ เล่นกอล์ฟ ได้ชมพร้อมภูมิทัศน์สวยงามยิ่งนัก ทุกแฟร์เวย์มีเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นเสน่ห์ตรึง...

View Course Info...

เบสท์ โอเชียน กอล์ฟ

-
เบสท์ โอเชี่ยน กอล์ฟ แอนด์โฮเต็ล เป็นสนามกอล์ฟ ที่จะสร้างเต็มโครงการขนาด 36 หลุม แห่งเดียวของาย่านถนนพระราม 2 ปัจจุบันแล้วเสร็จเปิดให้บริการ 18 หลุม เป้นผลงานการออกแบบร่วมกันของ คุณสิทธิชัย เจริญขจรกุล เจ้าของโครงการ ซึ่งมีความชื่นชอบในกีฬากอล์ฟเป็นอย่างยิ่ง กับคุณอรรถอนันต์ ยมจินดา อดีตนักกอล์ฟทีมชาติไทยและโค้ชทีมชาติ ซึ่งในปัจจุบันยังเป็นทิชชิ่งโ...

View Course Info...

รอยัล เจมส์ ลอจ์ด 2000

-
ครั้งแรกที่ท่านได้มาถึงจุดเริ่มต้นของการเล่นกอล์ฟ ท่านจะได้พบกับความท้าทายของสนามกอล์ฟที่ยอดเยี่ยมในการออกแบบ และการดูแลรักษา ผู้ออกแบบต้องการให้แต่ละหลุมมีความแตกต่างกันจริง ๆ นั่นคือว่าจะไม่มีการเล่นครั้งไหนที่เหมือนกันในแต่ละหลุม การมาถึงจุดนี้พวกเขาจะต้องผสมผสานการออกแบบระหว่างไทย อเมริกา และสก๊อต ซึ่งเป็นแบบเฉพาะของสนาม รวมถึง Bunkers หญ้า และ...

View Course Info...

คัสคาต้า กอล์ฟ คลับ

-
สวยและเนียนทุกรายละเอียด สวรรค์ของนักกอล์ฟ คัสคาต้า กอล์ฟ คลับ ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสวรรค์ของท่านนักกอล์ฟตัวจริง ออกแบบโดยคุณธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง ผู้บริหารสนามแห่งนี้นี่เอง ซึ่งถือว่าเป็นสนามใหม่ระดับแชมเปี้นชิพ คอร์ส 27 หลุม พาร์ 72 ระยะ 7,394 หลา จากแท่นโปรเลย์เอาท์ถูกออกแบบมาตามสโลแกนที่ว่า Fun&Fair ...

View Course Info...

เดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ

-
เดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ ขนาด 18 หลุม ออกแบบโดยชาวญี่ปุ่น ระยะทางจากซอยสุขุมวิท 77 เพียง 26 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชม. จากตัวเมืองกรุงเทพ โดยทั่ว ๆ ไปสนามค่อนข้างเรียบ และมีบ่อน้ำมากในหลาย ๆ หลุม นักกอล์ฟต้องใช้ความแม่นยำในการตี เพื่อหลีกเลี่ยงการตกน้ำ ...

View Course Info...

เอกชัย กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ

-
สนามกอล์ฟเอกชัย และคันทรี่คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ตั้งอยู่บนถนนเอกชัย ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา จากกรุงเทพ ประมาณ 45 นาที เป็นสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงด้านบ่อน้ำและมีต้นไม้ร่มรื่น ในส่วนคลับเฮ้ามีการปรับปรุงใหม่ พร้อมบริการนักกอล์ฟ ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติพืชพรรณดอกไม้นานาชนิดอย่างแท้จริง...

View Course Info...

กรีนวัลเล่ย์ คันทรี คลับ

THB 1,250
กรีน วัลเล่ย์ คันทรี คลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุด บนเส้นทางทางด่วนบางนา-ตราด และเป็นสนามกอล์ฟแห่งแรก ในเครือกรีน วัลเล่ย์ สนามนี้มีชื่อเสียงทางด้านความท้าทายของหลุมต่าง ๆ และด้วยอายุที่ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงามไปด้วยต้นไม้ใหญ่...

View Course Info...

กฤษดา ซิตี้ กอล์ฟ ฮิลล์

-
กฤษดา ซิตี้ กอล์ฟ ฮิลล์ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ตั้งอยู่ที่นครชัยศรี ในจังหวัดนครปฐม ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ โครงสร้างของสนามถูกออกแบบมาอย่างดี ด้วยบ่อน้ำและบังเกอร์ ...

View Course Info...

ยูนิโก้ แกรนด์ กอล์ฟ คอร์ส

-
สนามกอล์ฟ ยูนิโก้ แกรนด์ กอล์ฟ คอร์ส เป็นสนามกอล์ฟที่รู้จักกันมาช้านาน ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาโครงสร้างของสนามดี แล้วทำเลที่ตั้งของสนามดีมาก ดึงดูดนักกอล์ฟมาเล่นได้มากและทางสนามได้มีการปรับปรุงในส่วนของคลับเฮาส์ และภายในสนาม เพื่อสะดวกแก่ผู้ที่มาใช้บริการ ...

View Course Info...

ระยอง กรีน วัลเลย์

-
สนามกอล์ฟ ระยอง กรีน วัลเลย์ เป็นสนามที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม เพื่อดึงดูดคววามสนใจของนักกอล์ฟ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและให้บริการที่พักตั้งอยู่บนยอดเขา ระยอง กรีนวัลเล่ย์ คันทรี คลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟของ กรีน วัลเล่ย์กรุ๊ป ตั้งอยู่ใกล้กับบ้านฉาง บนถนนสาย 3 จากสัตหีบไประยอง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 50 นาที จากหาดพัทยา นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับ ห...

View Course Info...

สยาม คันทรี คลับ พัทยา โอลด์ คอร์ส

-
สยาม คันทรี คลับ เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 27 ปีในประเทศไทย ในอดีตเคยจัดการแข่งขันระดับประเทศหลายครั้ง ตั้งอยู่ใกล้เมืองพัทยา ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 20 นาทีจากหาดพัทยา หลุมแต่ละหลุมถูกออกแบบ โดยการแยกแต่ละหลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ในสนาม ...

View Course Info...

เซ็นต์ แอนดรูวส์ ฮิลล์ 2000

-
ชื่อ เซ็นต์ แอนดรูวส์ ฮิลล์ 2000 ตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติ แก่ เซ็นต์ แอนดรูวส์ ในประเทศสก็อตแลนด์ Scotland. St.Andrews Hill 2000 is ตั้งอยู่ในชนบทที่เป็นภูเขาที่งดงามในตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทย ที่จังหวัดระยอง เพียงแค่ 1 ชั่วโมงครึ่งขับรถจากหาดพัทยา ออกแบบอย่างมีสีสันและแปลกใหม่โดย Desmond Muirhead มีทั้งหมด 74 พาร์ ที่นี่ออกแบบโดยชาวสก็อตแ...

View Course Info...

ปาล์ม ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ เรสซิเดนซ์

-
ปาล์ม ฮิลล์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนานกอล์ฟ 18 หลุม ในเขตอำเภอชะอำ เส้นทางไปหัวหิน โดยใช้ถนนสาย 4 จากชะอำ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาทีจากกรุงเทพฯ ทั้ง 18 หลุมถูกออกแบบให้แยกจากกันด้วยต้นปาล์มใหญ่ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่นกอล์ฟด้วยแฟร์เวร์ที่กว้าง ...

View Course Info...

รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

-
รอยัล ฮิลล์ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม อยู่ในจังหวัดนครนายก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที จากกรุงเทพฯ ตามถนนหมายเลข 305 ทั้ง 18 หลุมตั้งอยู่บนเนินเขา และถูกออกแบบมาให้เข้ากับธรรมชาติ โดยมีหลุมที่ท้าทายนักกอล์ฟอยู่มากมาย ...

View Course Info...

วินเซอร์ พาร์ค แอนด์ กอล์ฟ คลับ

-
ปี 1998 สนามกอล์ฟ วินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ เคยจัดการแข่งขัน โคไซโด ไทยแลนด์ เลดี้ โอเพ่น ครั้งที่ 12 หลังจากเปิดสนามอย่างเป็นทางการเพียง 4 ปี เป็นการแข่งขันระดับมืออาชีพที่มีนักกอล์ฟจากกว่า 20 ประเทศ วินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ สนับสนุนนักกอล์ฟหลายระดับ ตั้งแต่นักกอล์ฟอาชีพ จนถึงนักกอล์ฟสมัครเล่น ปัจจุบัน สนามได้ขยายเป็น 36 หลุม ซึ่...

View Course Info...

เดอะรอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท

-
รอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม อยู่บนเชิงเขานอกเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 40 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ ทั้ง 18 หลุมตั้งอยู่บนเนินเขา และล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ นักกอล์ฟจะสนุกสนานกับการเล่นด้วยหลุมที่ท้าทายต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งสนามนี้ยังมีการดูแลรักษาที่ดี และนักกอล์ฟยังสามารถใช้บริการโรงแรมที่พัก อันสะดวกสบายได้อีกด้วย ...

View Course Info...

เดอะ วินเทจ คลับ

-
ขอต้อนรับสู่ เดอะ วินเทจ คลับ สถานที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟ ทุกเพส ทุกวัย และทุกระดับ ที่นี่คุณจะได้พบกับรางวัลการันตีมากมาย เราเคยต้อนรับThai PGA ทัวร์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากทางด่วน สามารถเดินทางโดยขับรถจากตัวเมืองกรุงเทพใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น ...

View Course Info...