New package

ห้องประชุม

ลอง บีช ชะอำ

โรงแรมมีห้องประชุมสัมมนา/ห้องจัดเลี้ยงใหญ่ และห้องแบ่งกลุ่มย่อย ทั้งหมด 12 ห้อง สามารถรองรับจำนวนคนได้ตั้งแต่ 10-1,000 ท่าน บริการโสตทัศนูปกรณ์การจัดประชุมสัมมนา/จัดเลี้ยง ที่ทันสมัยครบครัน

ดิ เอ็มเมอร์รัล โฮเทล กรุงเทพ

บริการห้องประชุมและห้องประชุมขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตารางเมตร ที่สามารถรองรับได้ถึง1,500 คนและแต่ละห้องสามารถแบ่งเป็นห้องแยกต่างหากสำหรับฟังก์ชั่นขนาดเล็ก อีกทั้งสามารเพิ่มห้องประชุม ได้อีก 12 ห้อง ซึ่งรวมถึงห้อง Grand Panorama บนชั้น 14 ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพฯ ห้องประชุมแต่ละห้องประกอบไปด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงด้วยเทคโนโลยี่ทันสมัยที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการสำรองอื่น ๆ ด้วย

การ์เด้น คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์อย่างดีที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 15 - 300 คน มีให้บริการในโรงแรมเพื่อจัดการประชุมด้านธุรกิจและสัมมนา อาหารและเครื่องดื่มสามารถจัดหาได้ตามเมนูที่สร้ามความพึงพอใจให้กับท่าน

เลทส์ ซี อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท หัวหิน

โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันสำหรับการประชุม ซึ่งสามารถรองรับได้ 8 - 60 คน ในขณะที่ห้องจัดเลี้ยงสามารถสร้างสรรได้อย่างน่าประทับใจ และรองรับได้จำนวน 2 - 200 คน

แกรนด์ เมอเคียว ฟอร์จูน

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมที่โรงแรมเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีระดับสูง และด้วยแนวคิด "ขอบเขตความรู้ทางธุรกิจ" เป็นแนวคิดหนึ่งที่จะทำให้ให้คุณได้พบกับห้องประชุมแนวใหม่ที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการประชุมมากมาย รวมถึงสิ่งที่แสดงให้เห็นความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดห้องประชุมด้วย

เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

แบงค์คอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ที่เซ็นทรัลเวิร์ล เหมาะสำหรับการจัดประชุมระหว่างประเทศและภูมิภาค, ประชุม, งานแสดงสัมมนา การจัดกิจกรรมทางสังคมและคอนเสิร์ตที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร พร้อมบริการโดยทีมงานที่มีประสบการณ์

รามาดา อังคอร์ กรุงเทพ

พบกับความทันสมัย และมีเอกลักษณ์ของห้องประชุมที่ รามาดา อังคอร์ กรุงเทพ เรามีบริการจัดห้องประชุม ค็อคเทลปาร์ตี้ และรูปแบบการจัดงานต่าง ๆ รามาดา อังคอร์ กรุงเทพ สถานที่ที่เหมาะสำหรับการประชุมมีประสิทธิภาพ หรือโอกาสพิเศษ บริการคุณด้วยราคาที่เป็นกันเอง

เคพี แกรนด์ จันทบุรี

โรงแรม เคพี แกรนด์ จันทบุรี พร้อมรับรองกลุ่มสัมมนาขนาดใหญ่ และงานเลี้ยงทุกประเภท ด้วย ห้องจัดเลี้ยง / ประชุมสัมนาขนาดใหญ่ ที่สุดในจันทบุรี และ ห้องประชุมย่อย อีกหลายห้องที่สามารถรองรับได้มากกว่า 1,500 ท่าน ด้วยทีมงานมืออาชีพ และอุปกรณ์สัมมทันสมัย ครบครัน ที่จะทำให้งานของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

เมาน์เทิ่นวิว รีสอร์ท เขาใหญ่

ห้องสัมนา ทางโรงแรมยังมีห้องสำหรับรองรับการจัดประชุมสัมนาไว้บริการท่านและหมู่คณะ

กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

ห้องประชุมมี 2 แบบด้วยกัน คือ ชั้นล่าง และบนชั้น 1 ของรีสอร์ท ห้องประชุมส่วนใหญ่ สามารถจัดได้หลากหลายแบบทั้งแบบการประชุม และแบบฟังก์ชั่น

แกรนด์ ไชน่า ปริ๊นเซส

แกรนด์ ไชน่า ปริ๊นเซส ตั้งอยู่ใกล้กับไชน่าทาวน์ ด้วยสถานที่ตั้งจึงเพิ่มและเติมชีวิตชีวาให้กับการประชุมของคุณพร้อมกับอาหาร ความบันเทิงและการเลือกจับจ่ายซื้อของ ห้องประชุมตั้งอยู่บนชั้น 8 และชั้น 10 ของโรงแรม สามารถรองรับได้ถึง 350 คน และเป็นที่นิยมมากสำหรับการจัดเป็นห้องประชุม กิจกรรมของบริษัท งานแถลงข่าวและงานแต่งงาน ห้อง Ratchawong ตั้งอยู่บนชั้น 8 เป็นห้องที่สามารถนำไปใช้งานได้หลายรูปแบบ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องประชุมและห้องนำเสนอผลงานได้

ลักซอร์ อียิปต์เทียน ดีไซน์

"ฟังก์ชั่นและห้องจัดเลี้ยง" ฟังก์ชั่นห้องของเราเหมาะสำหรับการจัดเลี้ยง การประชุม การสัมมนา งานแต่งงาน ห้องภายในอาคารสามารถรองรับได้ 20-120 คน และห้องที่อยู่กลางแจ้งสามารถรองรับคนได้ไม่เกิน 500 คน

มารวย การ์เด้น

มารวย การ์เด้น บริการห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมบริการท่านเสมอ

ริเวอร์ แคว วิลเลจ

ห้องอาหารจังเกิล วิว บริการอาหารไทยพื้นบ้าน และอาหารสไตล์ยุโรป หลากหลายเมนู มีทั้งอาหารจานหลัก ของว่าง เครื่องดื่ม ซึ่งแขกสามารถลือกสั่งรับประทาน และพักผ่อนที่ริมสระน้ำ หรือรอบ ๆ น้ำตก หรือบนแพริมน้ำ เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติ

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บิรการทางด้านการประชุม สัมมนา หรือจัดเลี้ยง ด้วยเนื้อที่ 600 ตารางเมตร รวมถึงห้อง แกรนด์ บอลรูม และมากกว่า 2 ห้องเบรคเอาท์ และ 1 ห้องบอร์ดรูม

รามาดา ดิม่า กรุงเทพ

ห้องหรูหรา กว้างขวางหลากหลายขนาด สามารถรองรับการจัดเลี้ยงและงานแต่งงานได้ 15-250 คน พร้อมบริการคอล์กเทล จัดเลี้ยง โรงภาพยนตร์ ห้องเรียน หรือจัดห้องในลักษณะรูปตัว U

มณเฑียร​ ​ริ​เวอร์​ไซด์

ด้วยห้อง Grand Ballroom ที่มีประสิทธิภาพประกอบกับห้องอื่นๆ อีก 10 ห้อง โรงแรมมณเฑียร​ ​ริ​เวอร์​ไซด์จึงเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับการจัดนิทรรศการ การประชุม การสัมมนา การจัดงานเลี้ยง รวมถึงงานเลี้ยงทุกชนิด

โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ บริการจัดประชุม สัมนา หรือจัดเลี้ยง ขนาดความจุถึง 50 ท่าน นอกจากนี้เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการท่าน

มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

การจัดงานทุกชนิดรวมถึงการจัดงานประชุม งานเลี้ยงหรืองานแต่งงาน สามารถจัดให้ได้อย่างมืออาชีพ ห้อง Miracle Grand Ballroom สามารถรอรับแขกได้สูงสุดถึง 2,500 คน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมให้บริการคุณ

รามาการ์เด้น กรุงเทพ

รามาการ์เด้น กรุงเทพ บริการรับจัดงานเลี้ยง ประชุม สัมมนา ตามความต้องการของคุณ ที่นี่มีห้องให้คุณเลือกหลากหลายห้อง ทั้งห้องขนาดเล็กและห้องขนาดใหญ่ หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้เลยค่ะ

โซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ

โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพ รับจัดห้องประชุม และงานเลี้ยงในโอกาสพิเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับผู้ใช้บริการตั้งแต่ 10 ท่านไปจนถึง 4,500 ท่าน ด้วยห้องจัดฟังก์ชัน 26 ห้อง เนื้อที่ประมาณ 12,542 ตารางเมตร รวมถึงห้องบอลรูมภายในโรงแรม, บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ และสกายฮอลล์ ที่เชื่อมต่อไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

รามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์

บริการห้องประชุมแลัจัดเลี้ยงติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีห้องให้คุณเลือกกว่า 22 ห้อง สามารถรองรับแขกได้ 15 - 650 คน

ทาวน์ อิน ทาวน์ กรุงเทพฯ

โรงแรมทาวน์ อิน ทาวน์ กรุงเทพฯ ขอบอมสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับท่านในวันแต่งงาน เพื่อส่งความสุขให้ทุกคู่รัก และเพื่อความทรงจำที่ไม่รู้ลืมตลอดไป

เดอะ เดวา เกาะช้าง

เดอะ เดวา เกาะช้าง รับจัดห้องประชุม สัมมนา หรือจัดเลี้ยงตามที่คุณต้องการ ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

รอยัล เบญจา

เราตระหนักดีว่าการประชุมมีความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจของคุณในอนาคตและนั่นเป็นเหตุผลหนึ่ง เรามีทุกบริการที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ของคุณ ห้องหรูหราสามารถจัดงานได้อเนกประสงค์ ทั้งสำหรับการจัดประชุมและงานเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์ภาพและเสียงที่สมบูรณ์ สามารถรองรับได้ถึง 500 คน มีเมนูอาหารให้คุณเลือกสรรมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม

ดิเอ็มเพรส เชียงใหม่

ดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ นับเป็นสถานที่ ที่ดีที่สุดในการจัดงานต่าง ๆ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน การจัดนิทรรศการ และการประชุม สัมมนา ตามที่ลูกค้าต้องการ

แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ท แอนด์ สปา เหมาะสมอย่างยิ่งกับการประชุมทางธุรกิจ การสัมมนาหรือการจัดงานเลี้ยงฉลอง เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดที่สร้างสรรค์และแสนสนุกสนาน

โนโวเทล เซ็นทารา หาดใหญ่

โนโวเทล เซ็นทารา หาดใหญ่ สุคณฑา ฮอลล์ สามารุจุคนได้ถึง 200 ท่าน สำหรับรับประทานอาหาร และ 450 ท่าน สำหรับ Receptions รวมถึงพื้นที่ก่อนเข้างาน นอกจากนี้ยังสามารถแบ่งออกเป็น 3 ห้องสำหรับการประชุม สิ่งอำนวยความสะดวกอาทิ เครื่องฉายสไลด์ จอแสดงผล วิดีโอ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน

เรามีบริการมากกว่า 50 ห้องประชุมในขนาดที่แตกต่างกัน การตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 5,000 ท่าน และท่านจะได้รับความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ เป็นอย่างดีจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญ เหมาะสำหรับจัดการประชุม สัมมนา นิทรรศกาล เพื่อธุรกิจของท่าน

เอวัน เดอะ รอยัล ครูส

เอวัน เดอะ รอยัล ครูส บริการับจัดงานแต่งงาน ปาร์ตี้ หรืองานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ด้วยห้องรูปแบบ Reception 10 ห้อง จุคนได้ถึง 20 - 600 ท่าน ด้วยวิวทะเลอันสวยงามตา เรามีบริการสำหรับจัดแบบคานาเป้ ริมสวน หรือริมหาด สำหรับถ่ายรูป

เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์

เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์ บริการจัดการประชุมอย่างมีสไตล์ และครอบคลุมถึงการจัดงานเลี้ยงต่าง ๆ ด้วยพนักงานของเราผู้มีความชำนาญในการจัดการ

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา มิใช่เพียงมีจุดมุ่งหมายเฉพาะแขกผู้มาพักเท่านั้น เรายังมีบริการจัดห้องประชุมสำหรับบริษัท หรือประชุมส่วนตัว สำหรับผู้ที่เดินทางมาติดต่อธุรกิจ ด้วยเนื้อที่ประมาณ 1,000 ตารางเมตร โดยเฉพาะห้องบอลรูมของโรงแรม เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุด สามารถจุได้ถึง 1,200 ท่าน

ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท

เพียง 90 นาทีจากกรุงเทพ ชลจันทร์ พัทยา รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองพัทยาที่มีชีวิตชีวา เรามีบริการจัดห้องประชุม สัมมนา จัดเลี้ยงต่าง ๆ ไว้บริการหลากหลายรูปแบบ

อีสเทิร์น แกรนด์ พาเลซ

เมื่อได้เวลาเข้าสู่การติดต่อธุรกิจ เรามีบริการจัดห้องประชุม 6 ห้อง และห้องจัดงานเลี้ยง สามารถจุได้ตั้งแต่ 20 - 800 ท่าน นอกจากนี้ เรายังมีห้องเล็กจำนวน 8 ห้อง จุได้ 20 ท่าน สำหรับผู้ที่ต้องการประชุมย่ิอยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

จอมเทียนการ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท

การจัดงานเลี้ยงและสัมมนาแบบกลุ่ม มีทั้งหมด 11 ห้องฟังก์ชัน สามารถจุได้ถึง 600 ท่าน ห้องประชุมที่ทันสมัย​​ ฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอย่างประณีต ด้วยเทคโนโลยีมัลติมีเดียรวมทั้ง พนักงานที่ต้อนรับและให้บริการอย่างมืออาชีพ

จอมเทียน ธานี พัทยา

จอมเทียน ธานี พัทยา เป็นสถานที่ริมทะเลที่ยอดเยี่ยม ด้วยวิวทะเลอันแสนโรแมนติค พร้อมฟังเสียงคลื่นเย็นสบาย นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้โรงแรมของเราเป็นสถานที่ที่ผ่อนคลาย มีบริการห้องประชุม ขนาดกลาง จุได้ 250 ท่าน

ลองบีช การ์เด้น โฮเทล แอนด์ สปา

บริการจัดประชุม สัมมนา งานแต่งงาน หรือฟังก์ชันอื่น ๆ ตามที่คุณต้องการ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องคอนเวนชัน ฮอล สามารถบรรจุคนได้ตั้งแต่ระดับ 10 ท่าน ไปจนถึง 500 ท่าน

พูลแมน พัทยา ไอศวรรย์ รีสอร์ท

ห้องบอลรูม ตกแต่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น LCD projectors, ระบบเครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูง อินเตอร์เน็ต เพดานสูงโปร่ง และการตกแต่งแบบผสมผสาน

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

สำหรับผู้ที่ต้องมองหาสถานที่ประชุม สัมมนา ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นสถานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่าน มีบริการห้องฟังก์ชัน ทั้งหมด 7 ห้องด้วยกัน เหมาะสำหรับประชุม จัดเลี้ยง จัดงานแต่งงาน หรือสัมมนา

เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

กวาดสายตามองไปยังวิวของทะเลที่สวยงาม สวนเขตร้อน และหาดส่วนตัว ทำให้บรรยากาศการประชุมรู้สึกผ่อนคลาย และนี่คือไม่กี่เหตุผล ที่ต้องการให้คุณเลือกเราเป็นสถานที่จัดประชุม หรือจัดงานปาร์ตี้ พร้อมด้วยบริการของพนักงานมืออาชีพ เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

เดอะ ซิตี้ ศรีราชา แอนด์ สปา

เดอะ ซิตี้ ศรีราชา แอนด์ สปา บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า สำหรับการจัดการประชุม สัมมนา สามรถจุได้ถึง 500 ท่าน นอกจากนี้เรามีบริการห้องรูปแบบ Reception 6 ห้อง ซึ่งมีบริการทั้งรูปแแบที่เป็นทางการ ไปจนถึงการจัดงานแต่งงานสุดแสนโรแมนติค

เดอะ ซายน์ พัทยา

เดอะ ซายน์ พัทยา บริการจัดงานเลี้ยง ประชุม สัมมนา ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในขณะที่ห้องบอลรูมหลักคือแรงบันดาลใจจากศิลปะรูปปั้นอย่างสวยงาม การเคลื่อนไหว และขนาด (Fidella Grand Ballroom, Fineen and Fauna Ballrooms) ฟังก์ชันอื่น ๆ เป็นแรงสนับสนุนจากการใช้เฉดสีด้วยความแตกต่างที่ลงตัว

รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท

สถานที่จัดงานการประชุม หรือจัดเลี้ยงตั้งอยู่ที่ รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท และ รอยัล คลิฟ แกรนด์ มีห้องสยาม บอลรูม (1,200 ท่าน) และ แกรนด์ บอลรูม (จัดเลี้ยงสำหรับ 600 ท่าน) หรือสำหรับจัดประชุม 30-150 ท่าน นอกจกานี้ เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดงานอย่างครบครัน

ซันบีม พัทยา

สำหรับการทำธุรกิจ ห้องประชุมสมประสงค์ 1 และ 2 บนดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิวพัทยาอันกว้างไกล รับจัดประชุม และ สัมมนา สำหรับ 25-300 ท่าน หรือประชุมส่วนตัว สำหรับ 10-40 ท่าน ห้องเดอะคริสตัล สำหรับการประชุม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก 24 ชม.

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต

หากคุณต้องการประชุมนอกสถานที่ เราขอเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับท่าน ซึ่งเรามีบริการจัดประชุม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึง TV video projector, screen, slide projector, white board, flip chart, and LCD projector

เซ็นทารา กะตะ รีสอร์ท

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการห้องประชุม หรือติดต่อธุรกิจ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้บริการ รวมถึง อินเตอร์เน็ต และอีเมล์ ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ เรายังมีโทรทัศน์ เครื่องฉายวิดีโอ จอแสดงภาพ กระดานขาว flip chart และ LCD projector เพื่อตอบสนองความต้องการ และเพื่อให้เกิดความราบรื่นในขณะประชุม

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต พร้อมบริการห้องประชุม สัมมนา ตามมาตรฐานในรูปแบบของ MICE สำหรับนักธุรกิจ และบริษัททั่วไปที่กำลังมองหาห้องประชุมเพื่อติดต่อประสานงานในวงการธุรกิจ

ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท

ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท มีบริการห้องประชุม สัมมนา สำหรับผู้ที่ต้องการใช้สถานที่ หรือต้องประชุมนอกสถานที่

เมอร์เคียว ป่าตอง ภูเก็ต

เมอร์เคียว ป่าตอง ภูเก็ต เรามีพื้นที่ที่ปรับแต่งได้เพื่อรองรับ การจัดการประชุม ทั้งในที่ร่ม และภายนอก มีห้องที่กว้างใหญ่ และแบ่งเป็นห้องเล็กได้ ที่นี่เราใส่ใจทุกรายละเอียดของการจัดห้องประชุม

ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เรามีบริการห้องประชุม สัมมนา หรือจัดเลี้ยง ที่กว้างขวาง สามารถบรรจุได้ถึง 1,000 ท่าน ด้วยการตกแต่งที่มีรสนิยม และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการประชุม จัดงานเลี้ยง หรือปาร์ตี้ ด้วยการบริการของพนักงานที่ผ่านการอบรมอย่างมืออาชีพ รับรองได้ว่า งานของคุณจะประสบความสำเร็จ และราบรื่น

เดอะ รอยัล พาราไดซ์ ภูเก็ต

เดอะ รอยัล พาราไดซ์ ภูเก็ต เรามีบริการฟังก์ชันหลากหลายประเภท สำหรับการประชุม สัมมนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับคุณ

ศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

ศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติ และมีสวนอยู่ด้านหน้า เหมาะสำหรับจัดงานกลางแจ้ง อาทิ จัดเลี้ยง บาบีคิว นอจากนี้เรายังมีห้องบอลรูม ที่สามารถแบ่งออกเป็น 2 ห้อง คือศุภาลัย A และ ศุภาลัย B.

เชอราตัน แกรนด์ ลากูน่า ภูเก็ต

เชอราตัน แกรนด์ ลากูน่า ภูเก็ต ได้รับการโหวตว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดของภูเก็ต ในปี 2006 จาก CEI Asia Pacific Industry Survey มีบริการห้องประชุม 6 ห้อง สามารถจุได้ถึง 400 - 1000 ท่าน สามารถจัดงาน หรือการแสดงสินค้าของรีสอร์ท ซึ่งสามารถจัดได้ทั้งในสวน ลากูน และหน้าหาด ซึ่งการจัดงานนั้น เรามีบุคคลากรผู้มีความรู้ ความสามารถในการให้บริการ

เมอร์เคียว เชียงใหม่

ที่ เมอร์เคียว เชียงใหม่ เรามีบริการจัดห้องประชุม พร้อมสิ่งอำนวยสะดวก สามารถรองรับได้ถึง 600 ท่าน พร้อมด้วยพนักงานที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน เราสัญญาว่าสามารถจัดการได้อย่างเหมาะสมเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

เซ็นทารา ดวงตะวัน เชียงใหม่

การจัดการประชุม หรือพบปะสังสรรค์ สถานที่ประชุมอย่างกว้างขวาง อยู่ในตัวเองอยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่นี่ ดวงตะวัน แกรนด์ บอลรูม สำหรับลูกค้า 800 ท่านขึ้นไป แบ่งเป็น 14 ห้องด้วยกัน อาทิ ห้องเชียงแสน ห้องเชียงดาว ห้องเชียงรุ้ง ห้องเชียงขาม ห้องดอยหลวง เชียงโขงเลาจ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น overhead, LCD and slide projector, screen video, multi-system VCR+TV, และ White board.

มณีนาราคร

ที่มณีนาราคร ห้องประชุมตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโซนลอบบี้โรงแรม ซึ่งคุณจะได้เห็นวิวรอบ ๆ เมืองเชียงใหม่ จากดาดฟ้า ซึ่งห้องประชุมของเรานั้น สามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกัน สามารถจุได้ถึง 300 ท่าน สำหรับงานเลี้ยงต้อนรับ งานแต่งงาน ค็อกเทล ปาร์ตี้ หรือรูปแบบอื่น ๆ

รอยัล ล้านนา

รอยัล ล้านนา เชียงใหม่ คือสถานที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับการจัดประชุม สัมมนา

เดอะ ปาร์ค โฮเต็ล เชียงใหม่

บริการห้องประชุม จัดเลี้ยงนานาชาติ ด้วยบุคคลากรที่มีความชำนาญ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย